வெயில் காலத்தில் இருந்து மழை காலத்திற்கு மாறும் போது சிறியவர்கள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைவருக்கும் உடனடியாக காய்ச்சல் தாக்குகிறது. புதினா பெரும்பாலான வீடுகளில் சமையலறைகளில் பயன்படுத்தப்படும் ஒரு அருமருந்து.
இது உணவின் சுவையை மேம்படுத்துவதோடு மட்டுமல்லாமல் பல நோய்களையும் குணப்படுத்தும் திறன் கொண்டது. இதனை உட்கொள்வதால் உடலில் இருக்கும் அமிலத்தையும் குறைக்கிறது. சரி வாங்க புதினா சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் நன்மைகள் குறித்து பார்க்கலாம்..
- புதினா இலைகளைப் பயன்படுத்துவதன் மூலம் காயத்தை விரைவாக குணப்படுத்த முடியும். புதினா இலைகளை அரைத்து காயத்திற்கு தடவுவது மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும். இது காயத்தை சுற்றி பாக்டீரியா வராமல் தடுக்கிறது.
- மேலும் துர்நாற்றத்தையும் தடுக்கிறது. கோடையில், கால்களின் வெப்பத்தால் மக்கள் பெரும்பாலும் கலக்கமடைகிறார்கள். வளிமண்டலத்தில் வெப்பநிலை அதிகரிப்பதால் இந்த பிரச்சனையும் அதிகரிக்கத் தொடங்குகிறது. அத்தகைய சூழ்நிலையில் புதினா இலைகளை அரைத்து உள்ளங்கால்களில் தேய்ப்பதன் மூலம் உடல் குளிர்ச்சியை அடைகிறது.
- கோடையில் சிறுநீர் கழிக்கும் போது ஏற்படும் எரிச்சல் பிரச்சினையும் மிகவும் பொதுவானது. சிறுநீர் கழிக்கும் போது உங்களுக்கு வலி அல்லது எரியும் உணர்வு ஏற்பட்டால் புதினா தேநீர் குடிக்கலாம்.
0 Comments:
Post a Comment