மருத்துவ உலகில் மிகவும் முக்கியத்துவம் வாய்ந்த பொருள் மஞ்சள். உலகில் மிகவும் சக்தி வாய்ந்த மற்றும் இயற்கையாகவே மருத்துவ குணம் நிறைந்துள்ள பொருட்களில் ஒன்று மஞ்சள். குறிப்பாக, மஞ்சளானது நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கவும், அழற்சி குறைபாடுகள் சிகிச்சைக்கும் பயன்படுத்தப்படுகிறது. ஆனால் அத்தோடு அதன் நன்மை நின்று விடுவதில்லை. மேலும் மஞ்சள் மற்றும் பால் இயற்கையான ஆன்டி-பயாடிக் பண்புகளை கொண்டுள்ளன. உங்களுடைய அன்றாட உணவில் இந்த இரண்டு இயற்கை பொருட்களையும் சேர்த்துக் கொள்வதால், பல்வேறு நோய்கள் மற்றும் நோய்த்தொற்றுகளைத் தடுக்கலாம்.
அதிலும் மஞ்சள் தூளை சற்றே சூடான பாலுடன் கலக்கப்படும் போது, எண்ணிலடங்கா பலவித சுகாதார பிரச்சனைகளுக்கு பயனுள்ளதாக இருக்கிறது. அதுமட்டுமின்றி இது சுற்றுச்சூழலிலுள்ள அபாயகரமான நச்சுகள் மற்றும் தீங்கு விளைவிக்கும் நுண்ணுயிரிகளுடன் போராட ஒரு பயனுள்ள தீர்வாகவும் உள்ளது. குளிர்காலத்தில் தூங்குவதற்கு முன்பு மஞ்சள் கலந்த பாலை கண்டிப்பாக ஏன் குடிக்க வேண்டும் என்ற காரணத்தை இக்கட்டுரையில் படித்து தெரிந்துகொள்ளுங்கள்.
மஞ்சள் பால் கோல்டன் மில்க் என்று அழைக்கப்படும் மஞ்சள் பால் உங்கள் ஆரோக்கியத்திற்கு ஒரு வரப்பிரசாதம். இது குளிர்காலத்தில் உங்கள் உடலை சூடாக வைத்திருப்பது மட்டுமல்லாமல், ஏராளமான ஆரோக்கிய நன்மைகளையும் வழங்குகிறது. குளிர்காலத்தில் உறங்கும் முன் நம் வீட்டில் உள்ள பெரியவர்கள் சூடான மஞ்சள் பால் குடிப்பதை நீங்கள் பார்த்திருப்பீர்கள். சரி, அவ்வாறு செய்வதற்கு பல காரணங்கள் உள்ளன. கோல்டன் மில்க் ஏன் உங்கள் ஆரோக்கியத்திற்கு நன்மை பயக்கும் மற்றும் ஐந்து நிமிடங்களுக்குள் அதை எவ்வாறு தயாரிப்பது என்பதை அறிய இக்கட்டுரையை தொடர்ந்து படியுங்கள்.
தூங்குவதற்கு முன் ஒரு கிளாஸ் வெதுவெதுப்பான மஞ்சள் பால் குடிப்பது உங்களுக்கு நல்ல இரவு தூக்கத்தை பெற உதவும். நீங்கள் தூக்கமின்மை பிரச்சனை உள்ளவராக இருந்தால் அல்லது இரவில் பல முறை எழுந்திருந்தால், உங்கள் வழக்கமான மஞ்சள் பாலை நீங்கள் குடிக்க வேண்டும். மஞ்சள் பால் மீட்பு விகிதத்தை வேகப்படுத்துகிறது. மேலும் உள் காயம் அல்லது வீக்கத்தை குணப்படுத்துகிறது. ஓய்வு நேரத்தில் உங்கள் உடல் ஓய்வில் இருப்பதால், உடல் அதன் பழுதுபார்க்கும் பணிகளைச் செய்ய ஏற்ற நேரம் இது.
- தேவையான பொருட்கள் - 1 கப் பால்
- ¼ தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்
- ¼ தேக்கரண்டி கருப்பு மிளகு தூள்
- 1 டீஸ்பூன் வெல்லம் தூள்
- 1 அங்குலம் இலவங்கப்பட்டை.
No comments:
Post a Comment