காய்கறிகளின் சுவையை அதிகரிப்பதில் மசாலாப் பொருட்கள் முக்கியப் பங்கு வகிக்கின்றன, ஆனால் மசாலாப் பொருட்கள் எல்லாப் பருவங்களிலும் உங்கள் ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லது என்று கூற முடியாது. இதுபோன்ற சில மசாலாப் பொருட்களை கோடை காலத்தில் சாப்பிடவே கூடாது. இருப்பினும், நீங்கள் இந்த மசாலாப் பொருட்களை குறைந்த அளவில் உட்கொண்டால், எந்தத் தீங்கும் ஏற்படாது, ஆனால் இந்த மசாலாப் பொருட்களை அதிக அளவில் சாப்பிட்டால், அவற்றை எடுத்துக்கொள்வதற்கு நீங்கள் மருத்துவரிடம் அதிக பணம் செலுத்த வேண்டி இருக்கும். அப்படியானால், அதிகப்படியான நுகர்வினால் பிரச்சனைகளை உண்டாக்கும் மசாலாப் பொருட்கள் எவை என்று தெரிந்து கொள்வோம்.
1. மஞ்சளை அதிகமாக பயன்படுத்த வேண்டாம்
மஞ்சள் உங்கள் உடலுக்கு நல்லது என்பது அனைவருக்கும் தெரியும், ஆனால் நீங்கள் அதை அதிக அளவில் பயன்படுத்தினால் அதிக இரத்தப்போக்கு ஏற்படும்.
2. துளசி உட்கொள்ளலைக் குறைக்கவும்
துளசியையும் குறைவாகப் பயன்படுத்த வேண்டும். இதை அதிகமாக உட்கொள்வது இரத்த அழுத்தத்தைக் குறைக்கும் என்பதை மிகச் சிலருக்கே தெரியும். இது பெண்களின் கருவுறுதலையும் பாதிக்கும்.3. இலவங்கப்பட்டை உபயோகத்தை குறைக்கவும்
இலவங்கப்பட்டை அதன் சொந்த நன்மைகளைக் கொண்டுள்ளது, ஆனால் அதை அதிகமாகப் பயன்படுத்துவதால் வாயில் கொப்புளங்கள் ஏற்படலாம். மேலும், இதை அதிகமாக உட்கொள்வது இரத்த அழுத்தத்தை மேலும் குறைக்கும்.
4. கருப்பு மிளகு
கருப்பு மிளகு பெரும்பாலும் காய்கறிகளில் பயன்படுத்தப்படுகிறது. இது எடையைக் குறைக்கிறது என்பது அனைவருக்கும் தெரியும், ஆனால் இரத்த உறைவு பிரச்சனை உள்ளவர்கள் கருப்பு மிளகு உட்கொள்வதை தவிர்க்க வேண்டும்.
0 Comments:
Post a Comment