Search
இல்லம் தேடிக் கல்வி தன்னார்வலர்களுக்கு சூப்பர் வாய்ப்பு... 400க்கும் மேற்பட்ட தற்காலிக ஆசிரியர்கள் நிரப்ப முடிவு
10ம் வகுப்புத் தேர்ச்சி போதும்.. நீங்களும் ட்ரோன் விமானியாக மாறலாம்... தாட்கோவின் செம திட்டம்
இந்த புத்தாண்டில் நீங்கள் கைவிட வேண்டிய தவறான பழக்க, வழக்கங்கள்.!
ரஸ்க் சாப்பிடுவதும் ரிஸ்க்தான்... தினமும் ரஸ்க் சாப்பிடுவதால் வரும் பாதிப்புகளை விளக்கும் மருத்துவர்..
டீ அல்லது காபியுடன் ரஸ்க் குடிக்க பலர் விரும்புவார்கள். இன்னும் பலர் அதை அப்படியே சாப்பிடுகிறார்கள். இருப்பினும் சிலருக்கு ரஸ்க் ஆரோக்கியமான சிற்றுண்டியா? டீ காபியுடன் சாப்பிடலாமா? இது என்ன கூறுகளை உள்ளடக்கியது? இதை சாப்பிட்டால் என்ன நடக்கும்..? என்ற கேள்விகள் இருக்கும். அவர்களுக்காகவே இந்த கட்டுரை
ரஸ்க் உடல் நலத்திற்கு நல்லதல்ல...
ஊட்டச்சத்து நிபுணர் குஷ்பூ ஜெயின் திப்ரேவாலா "ரஸ்க் சுத்திகரிக்கப்பட்ட மாவு, சர்க்கரை, எண்ணெய்கள், பசையம் மற்றும் சோடா மாவு சேர்க்கைகளுடன் சமைக்கப்படுகிறது. இந்த உணவு கலவை ஆரோக்கியத்திற்கு தீங்கு விளைவிக்கும்” என எச்சரிக்கிறார்.
ரஸ்கின் தினசரி நுகர்வு இரத்த குளுக்கோஸ் அளவை அதிகரிக்கும் மற்றும் அழற்சியின் அபாயத்தை அதிகரிக்கும் என்று கூறப்படுகிறது. "ரஸ்க்கை தினமும் உட்கொள்வது உங்கள் குடலில் கெட்ட பாக்டீரியாக்களின் வளர்ச்சியை ஊக்குவிக்கிறது. இது உங்கள் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை குறைக்கிறது. இது மோசமான செரிமானம் மற்றும் பசிக்கு வழிவகுக்கிறது" என்கிறார் குஷ்பூ ஜெயின்.
மேலும், ரவையில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் ரஸ்க் உடல் நலத்திற்குப் பயனளிக்காது. "இது உங்கள் குடல் மற்றும் ஹார்மோன் ஆரோக்கியத்தை பாதிக்கிறது. கொலஸ்ட்ராலை அதிகரிக்கிறது. உடலில் மன அழுத்தத்தை அதிகரிக்கிறது. சோம்பேறித்தனத்தையும் ஏற்படுத்துகிறது” என்கிறார் குஷ்பு ஜெயின்.
ஹார்மோன் நிபுணரும் ஊட்டச்சத்து நிபுணருமான ஷிகா குப்தா, ரஸ்கின் பொருட்களை விரிவாக டிகோட் செய்துள்ளார்.
சுத்திகரிக்கப்பட்ட கோதுமை மாவு/மைதா: ரஸ்க் தயாரிப்பதில் சுத்திகரிக்கப்பட்ட கோதுமை மாவு அல்லது மைதா மாவு பயன்படுத்தப்படுகிறது. இதிலிருந்து உமி, வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் அதிலிருந்து எடுக்கப்படுகின்றன. எனவே, இதில் நார்ச்சத்து எதுவும் இல்லை.
சர்க்கரை: ரஸ்கில் சர்க்கரை அதிகம் சேர்க்கப்பட்டுகிறது. நீங்கள் வெறும் 2 ரஸ்க் சாப்பிட்டால் கூட, அது உங்கள் தினசரி சர்க்கரை அளவை மீறுவது போன்றது என்கிறார் குப்தா.
சுத்திகரிக்கப்பட்ட எண்ணெய்: இதில் பயன்படுத்தப்படும் எண்ணெயின் தரம் இல்லாததாக இருப்பதால் ஊட்டச்சத்து நன்மைகளும் இல்லை.
ரவை ரஸ்க்: ரவையிலிருந்து தயாரிக்கப்பட்டாலும், அதிலிருந்து அனைத்து நார்ச்சத்து மற்றும் ஊட்டச்சத்துக்களும் நீக்கப்பட்டே தயாரிக்கப்படுகிறது .
உணவு சேர்க்கைகள் மற்றும் செயற்கை சுவைகள்: ரஸ்கை நீண்ட காலத்திற்கு பாதுகாக்க நிறைய இரசாயனங்கள் சேர்க்கப்படுகின்றன. மேலும் சுவை மற்றும் வாசனைக்காகவும் இரசாயனங்கள் பயன்படுத்தப்படுகின்றன. இது ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லதல்ல என்கிறார் குப்தா.
உணவு வண்ணம்: ரஸ்கிற்கு பழுப்பு நிறத்தைக் கொடுக்க கேரமல் கலரிங் அல்லது பிரவுன் ஃபுட் கலரிங் பொதுவாக சேர்க்கப்படுகிறது. இந்த நிறம் ஆரோக்கியத்திற்கு கேடு விளைவிக்கும். மைதாவுடன் ரஸ்க் கோதுமை போல தோற்றமளிக்க இது பயன்படுகிறது" என்கிறார் சுகாதார பயிற்சியாளர் திக்விஜய் சிங்.
ஆனாலும் நீங்கள் ரஸ்க் சாப்பிட விரும்புகிறீர்கள் என்றால், உங்களுக்காக சில டிப்ஸ்
ரஸ்க் சாப்பிடும் போது இந்த விஷயங்களை நினைவில் கொள்ளுங்கள்
“மல்டிகிரேன் ரஸ்கில் மைதாவும் இருக்கலாம். எனவே, எப்போதும் 100 சதவீதம் கோதுமை அல்லது 100 சதவீதம் ரவை இருக்கும் ரஸ்க் தேர்வு செய்யுங்கள். எந்தவொரு பொருளையும் வாங்கும் முன் லேபிள்களை கவனமாக படிக்குமாறு குஷ்பு ஜெயின் அறிவுறுத்துகிறார்.
தலைவலி முதல் சுகர் வரை... வெந்நீரில் பெருங்காயம் கலந்து குடித்தால் இத்தனை நன்மைகள் கிடைக்குமா..?
பெருங்காயத்தை குழம்பில் ஒரு சிட்டிகை சேர்த்தாலும் அதன் மணம் சுண்டி இழுக்கும். அதன் அளவு குறைவாக இருந்தாலும் நன்மைகளை ஏராளம் அள்ளித்தரும். குறிப்பாக பாக்டீரியா எதிர்ப்பு, அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகள் இதில் நிறைவாக உள்ளன. அந்த வகையில் பெருங்காயத்தை வெந்நீரில் கலந்து குடித்தால் அதன் இன்னும் பல மருத்துவ நன்மைகளை பெறலாம். பெருங்காயத்தை வெந்நீரில் ஒரு சிட்டிகை கலந்து குடிப்பதன் நன்மைகளை ஊட்டச்சத்து நிபுணர் ப்ரீத்தி தியாகி விளக்குகிறார். அவை என்னென்ன பார்க்கலாம்.
எடையை குறைக்கிறது : பெருங்காயம் கலந்த நீரானது வளர்ச்சிதை மற்றத்தை அதிகரிக்கிறது. இதனால் உடல் எடையை வேகமாக குறைக்க உதவுகிறது. இதை தினமும் காலை குடித்து வாருங்கள். உங்களுக்கே ரிசல்ட் தெரியும்.
செரிமானத்தை அதிகரிக்கும் : வயிறு தொடர்பான பிரச்சனைகளுக்கு பெருங்காயம் மிகுந்த நன்மை அளிக்கிறது. அந்த வகையில் நீங்கள் செரிமான பிரச்சனையால் அவ்வப்போது பாதிக்கப்படுகிறீர்கள் எனில் வெதுவெதுப்பான நீரில் பெருங்காயம் கலந்து குடித்தால் சீராகும். செரிமான மண்டலத்தில் உள்ள நச்சுக்கள் நீங்கி சுத்தமாகும்.
சளி மற்றும் காய்ச்சல் நிவாரணி : குளிர்காலத்தில் பொதுவாக காய்ச்சல் மற்றும் சளி வருவது இயல்பு. இதிலிருந்து விடுபட வேண்டும் எனில் பெருங்காயம் கலந்த நீரை குடியுங்கள். இதனால் சுவாசப்பிரச்சனையையும் சரி செய்யலாம்.
தலைவலியை போக்கும் : அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகள் பெருங்காயத்தில் இருப்பதால் தலைவலிக்கு நல்ல மருந்தாக இருக்கும். இது இரத்த நாளங்களில் உள்ள வீக்கத்தை குறைப்பதால் வலி குறையும்.
மாதவிடாய் வலிக்கு மருந்து : மாதவிடாய் நாட்களில் ஏற்படும் அடி வயிற்று வலியை போக்க வேண்டுமெனில் வெதுவெதுப்பான நீரில் பெருங்காயத்தை ஒரு சிட்டிகை கலந்து குடியுங்கள். காலையில் வெறும் வயிற்றில் குடிக்க சரியாகும்.
இரத்த சர்க்கரை அளவு மேம்படும் : இரத்த சர்க்கரை அளவை குறைப்பதில் பெருங்காயம் பெரும் பங்கு வகிக்கிறது. அதிலும் வெதுவெதுபான நீரில் கலந்து குடிக்கும்போது அது கணைய செல்களை தூண்டி அதிக இன்சுலினை சுரக்க வைக்கிறது. இதனால் இரத்த சர்க்கரை அளவு மேம்படும்.
பிளாக் காபி உடல் எடையை குறைக்குமா? - ஆய்வு கூறுவது என்ன?
டீ பிரியர்களை போலவே ‘காபி’ பிரியர்களும் அதிகளவில் உள்ளனர். காலையில் எழுந்து சூடாக ஒரு காபியை குடிக்கவில்லை என்றால், அந்த நாளே அவர்களுக்கு போகாது. காபி குடிப்பதால் நாள் முழுவதும் சுறுசுறுப்பாகவும், புத்துணர்ச்சியுடனும் இருக்க முடியும். இந்த நிலையில் தொடர்ந்து பிளாக் காபி குடிப்பதால் உடல் எடை குறையும் என “ஹார்வர்ட் ஸ்கூல் ஆஃப் பப்ளிக் ஹெல்த்” அண்மையில் நடத்திய ஆய்வில் கண்டறிந்துள்ளனர். பிளாக் காபி என்றால், காபி தூளுடன் வெறும் சூடு தண்ணீர் மட்டும் கலந்து மிதமான சூட்டில் குடிப்பதாகும். விருப்பப்பட்டால் தேன் சேர்த்து கொள்ளலாம்.
இந்த பிளாக் காபியை தினமும் நான்கு கப் காபி குடித்தால் உடலில் உள்ள கொழுப்புகள் சுமார் 4 சதவீதம் வரை குறையும் என கூறப்படுகிறது. பிளாக் காபி குடிப்பதால் உடல் எடை குறைக்க என்ன காரணம் என இங்கு தெரிந்து கொள்வோம்.,
குறைவான கலோரி : பொதுவாக காபி என்பதை இரண்டாக பிரிக்கலாம். ஒன்று நிலக்கடலையில் இருந்து தயாரிப்பது, மற்றொன்று எஸ்பிரெசோவின் திரவ அவுன்ஸ் ஆகும். இதில் எஸ்பிரெசோவின் திரவ அவுன்ஸ் மூலம் தயாரிக்கப்படும் காபியில் உள்ள கலோரியின் அளவு ‘1 கலோரி’ ஆகும். நிலக்கடலையில் இருந்து தயாரிக்கும் காபியில் ‘2 கலோரி’ உள்ளது. காஃபினேட்டட் பீன்ஸினை பயன்படுத்தும் போது அதன் கலோரி அளவு பூஜ்ஜியமாகிறது. எனவே நாம் பூஜ்ஜிய கலோரி கொண்ட காபியினை எடுத்துக் கொள்ளும் போது எளிதாக உடல் எடையை குறைக்கலாம்.
குளோரோஜெனிக் அமிலம் : கருப்பு காபியில் ‘குளோரோஜெனிக்’ என்ற அமிலம் உள்ளது. இது உடல் எடை குறைப்புக்கு உதவுகிறது. இது இரவு உணவு அல்லது இரவு உணவிற்குப் பிறகு உடலில் உள்ள குளுக்கோஸ் உற்பத்தியை தாமதப்படுத்துகிறது. மேலும் புதிய கொழுப்பு செல்களின் உருவாக்கத்தையும் குறைக்கிறது.இதனால் உடலுக்கு மிகவும் குறைந்த கலோரி மட்டுமே கிடைக்கும்.
ஃபோர்டிஸ் மருத்துவமனையைச் சேர்ந்த டாக்டர் சிம்ரன் சைனி இது பற்றி கூறும் போது, ‘காபியில் உள்ள குளோரோஜெனிக் அமிலம் ஆன்டி ஆக்ஸிடன்ட்டாக செயல்படுகிறது. இது உயர் இரத்த அழுத்தத்தைக் கட்டுப்படுத்துகிறது. உடல் எடை இழப்புக்கு உதவுகிறது. அதோடு உடலில் இரத்த சர்க்கரை அளவையும் பராமரிக்கிறது.
பசியை கட்டுப்படுத்துவது : காபியின் மூலப்பொருளான “காஃபின்” , இது நம் உடலில் பல்வேறு மாற்றங்களை உண்டாக்குகிறது. இது நமது மூளை மற்றும் மத்திய நரம்பு மண்டலத்தை சுறுசுறுப்பாக வைக்க உதவுகிறது. அதேநேரத்தில் அதிகப்படியான பசியை கட்டுப்படுத்தவும் உதவுகிறது. இதனால் உடல் எடையை கட்டுக்குள் வைத்திருக்க முடியும்.
கொழுப்பை குறைக்க : பச்சை காபி பீன்ஸ் ஆனது நம் உடலில் உள்ள கொழுப்புகளை எரிக்க உதவுகிறது. இது உடலில் கொழுப்புகளை எரிக்கும் நொதிகளை அதிகமாக வெளியிட உதவுகிறது. கல்லீரலை சுத்தப்படுத்துகிறது. நம் உடலில் உள்ள தேவையில்லாத கெட்ட கொலஸ்ட்ரால் மற்றும் மிதமிஞ்சிய கொழுப்புகளை நீக்குகிறது. வளர்சிதை மாற்றத்தில் முக்கிய பங்காற்றுகிறது. இதனால் உடலில் உள்ள தேவையற்ற கொழுப்புகளை எரிக்க உதவுகிறது.
நீர் : பிளாக் காபி உடலில் இருந்து அதிகப்படியான நீரை அகற்ற உதவுகிறது. இதனால் எந்த ஆபத்தான பக்க விளைவுகளையும் ஏற்படுத்தாமல் எடை இழப்புக்கு உதவுகிறது. காபி மூலம் உடல் எடை குறைதல் தற்காலிகமான ஒன்றாகும். காபியை வெறும் பொழுதுபோக்குக்காக மட்டும் குடிக்காமல், இனி உடல்நலத்திற்காகவும், உடல் எடை குறைப்புக்காகவும் குடிக்கலாம்.
பாரதியார் பல்கலை கழகத்தில் பணி ..ரூ.25,000 மாத ஊதியம் – நேர்காணல் மட்டுமே!
பாரதியார் பல்கலைக்கழகத்தில் கள ஒருங்கிணைப்பாளர் பணிக்கு விண்ணப்பங்கள் வரவேற்கப்படுவதாக தகவல்கள் வெளியாகியுள்ளது. இப்பணியை பற்றிய விவரங்களை இப்பதிவின் மூலம் அறிந்து கொள்ளலாம்.
பல்கலைக்கழக பணி:
தமிழகம் முழுவதும் அரசு மற்றும் தனியார் துறைகளில் உள்ள காலிப்பணியிடங்கள் அனைத்தும் துரிதமாக பணி நியமனம் செய்யப்பட்டு வருகின்றது. வேலைவாய்ப்பு மிகுந்த மாநிலமாக தமிழகம் திகழ்வதாக மாநில அரசு பெருமிதம் அடைந்துள்ளது. தனியார் நிறுவன வேலைவாய்ப்புகளுக்கும் அரசு தேவையான ஏற்பாடுகளை செய்து வருகிறது. இந்நிலையில், கோவையில் உள்ள பாரதியார் பல்கலைக்கழகத்தில் கள ஒருங்கிணைப்பாளர் பணிக்கான அறிவிப்பு வெளியாகியுள்ளது.
கள ஒருங்கிணைப்பாளர் பணிக்கு கலை/சமூக அறிவியல்/மனித நேயம் போன்ற பாடங்களில் முதுகலைப் பட்டமும், நல்ல தொடர்பு திறன் உடையவராகவும் இருக்க வேண்டும். அடிப்படை கணினி அறிவை கொண்டிருக்க வேண்டும். இப்பணிக்கு மாதம் ரூ.20,000 + 5000 ஊதியமாக வழங்கப்படும் என்றும், 1 காலியிடம் மட்டுமே உள்ளதாக தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது. இதற்காக தேர்வுகள் எதுவும் இல்லாமல், நேர்காணல் மூலமே பணியாளர் தேர்வு செய்யப்பட உள்ளார்கள். இப்பணிக்கு தகுதியானவர்கள் நேர்காணலுக்கு https://b-u.ac.in/ என்ற தளத்தில் இருந்து விண்ணப்பத்தை பெற்று கீழே உள்ள முகவரிக்கு 10.01.2023 காலை 10 மணிக்கு நேரில் செல்ல வேண்டும்.
முகவரி:
Entrepreneurship Development Programme HUB,
Bharathiar University,
Coimbatore – 641 046, Tamil Nadu.
Kotak மகேந்திரா வங்கி வேலைவாய்ப்பு 2023 – விண்ணப்பிக்கலாம் வாங்க!
Kotak மகேந்திரா வங்கி வேலைவாய்ப்பு 2023 – விண்ணப்பிக்கலாம் வாங்க!
Credit Manager-AGRI-FIN-PROJECTS (AF) பணியிடங்களை நிரப்புவதற்கான அறிவிப்பு தற்போது கோடக் மகேந்திரா வங்கியில் இருந்து வெளியாகி உள்ளது. இந்த பதவிக்கு என பல்வேறு பணியிடங்கள் காலியாக உள்ளன. எனவே ஆர்வமுள்ளவர்கள் இந்த அரிய வாய்ப்பை தவற விடாமல் உடனே விண்ணப்பிக்குமாறு கேட்டுக்கொள்ளப்படுகிறது.
மகேந்திரா வங்கி கல்வி தகுதிகள்:
Credit Manager-AGRI-FIN-PROJECTS (AF) பணிக்கு விண்ணப்பிக்கும் விண்ணப்பதாரர் அரசால் அங்கீகாரம் பெற்ற கல்லூரி / பல்கலைக்கழகங்களில் MBA (Finance)/CA முடித்தவராக இருக்க வேண்டும்.
அனுபவ விவரம் :
இப்பணிக்கு பணிபுரிய விரும்பும் விண்ணப்பதாரர்கள் பணிசார்ந்த துறையில் 03 வருடங்கள் முதல் 08 வருடங்கள் வரை அனுபவம் பெற்றவராக இருக்க வேண்டும்.
ஊதிய விவரம் :
இப்பணிக்கு தேர்வு செய்யப்படும் விண்ணப்பதாரர்களுக்கு தகுதி மற்றும் திறமையின் அடிப்படையில் மாத ஊதியம் வழங்கப்பட உள்ளது.
தேர்வு செய்யப்படும் முறை :
இப்பணிக்கு தகுதி உள்ள விண்ணப்பதாரர்கள் நேர்காணல் மூலம் தேர்வு செய்யப்படுவார்கள்.
விண்ணப்பிக்கும் முறை :
கோடக் மகேந்திரா வங்கி பணிக்கு கீழே வழங்கி உள்ள இணைய முகவரி மூலம் விண்ணப்பிக்க விரும்பும் ஆர்வம் உள்ளவர்கள் இப்பணிக்கு விண்ணப்பிக்குமாறு கேட்டுக்கொள்ளப்படுகிறது.
Download Notification
Apply Online
Indigo Airlines-ல் காத்திருக்கும் சூப்பர் வேலைவாய்ப்பு – மிஸ் பண்ணிராதீங்க!
Indigo Airlines-ல் காத்திருக்கும் சூப்பர் வேலைவாய்ப்பு – மிஸ் பண்ணிராதீங்க!
Director – Cargo பணிக்கான காலியிடங்களை நிரப்புவது குறித்த புதிய அறிவிப்பு ஒன்றை Indigo ஆனது தற்போது வெளியிட்டுள்ளது. இப்பணிக்கென தேர்வு செய்யப்படும் விண்ணப்பதாரர்களுக்கு தகுதி மற்றும் திறன் அடிப்படையில் மாத ஊதியம் வழங்கப்படும் என தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது. ஆர்வமுள்ள மற்றும் தகுதியானவர்களின் விண்ணப்பங்கள் வரவேற்கப்படுகிறது. விருப்பமுள்ளவர்கள் இறுதி நாள் முடிவதற்குள் விண்ணப்பித்து பயனடையுமாறு அறிவுறுத்தப்படுகிறார்கள்.
Indigo Airlines காலிப்பணியிடங்கள்:
தற்போது வெளியாகியுள்ள அறிவிப்பின்படி Director – Cargo பணிக்கென பல்வேறு காலிப்பணியிடங்கள் ஒதுக்கப்பட்டுள்ளதாக தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.
Indigo கல்வி தகுதி:
அங்கீகாரம் பெற்ற பல்கலைக்கழகத்தில் அல்லது கல்வி நிலையத்தில் பணிக்கு தொடர்புடைய ஏதேனும் ஒன்றில் தேர்ச்சி பெற்ற விண்ணப்பதாரர்கள் இப்பணிக்கு விண்ணப்பிக்க தகுதியானவர்கள்.
Indigo Airlines வயது வரம்பு:
இப்பணிக்கு விண்ணப்பிக்க விரும்பும் விண்ணப்பதாரர்களின் வயது வரம்பு குறித்த விவரங்களுக்கு அதிகாரபூர்வ அறிவிப்பை பார்வையிடவும்.
Indigo முன் அனுபவம்:
இப்பணிக்கு விண்ணப்பிக்க விரும்பும் விண்ணப்பதாரர்கள் சம்பந்தப்பட்ட துறையில் 15 முதல் 20 ஆண்டுகள் வரை முன் அனுபவம் கொண்டிருக்க வேண்டும் என தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.
Indigo Airlines ஊதிய விவரம்:
தேர்வு செய்யப்படும் விண்ணப்பதாரர்களுக்கு தகுதி மற்றும் திறன் அடிப்படையில் மாத ஊதியம் வழங்கப்படும் என தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.
Indigo Skills:
- Good interpersonal and presentation skills
- Ability to lead large teams
Indigo Airlines தேர்வு செய்யப்படும் முறை:
இப்பணிக்கு விண்ணப்பிக்க விருப்பமுள்ள விண்ணப்பதாரர்கள் நேர்காணல் மற்றும் Skill Test மூலம் தேர்வு செய்யப்படுவார்கள் என எதிர்பார்க்கப்படுகிறார்கள். கூடுதல் விவரங்களுக்கு அதிகாரப்பூர்வ அறிவிப்பை பார்வையிடவும்.
விண்ணப்பிக்கும் முறை:
விண்ணப்பதாரர்கள் அதிகாரபூர்வ தளத்தில் விண்ணப்ப படிவம் பெற்று பூர்த்தி செய்து இறுதி நாள் முடிவதற்குள் ஆன்லைன் மூலம் விண்ணப்பிக்குமாறு அறிவுறுத்தப்படுகிறார்கள். இறுதி நாள் முடிந்தபின் பெறப்படும் விண்ணப்பங்கள் ஏற்றுக்கொள்ளப்படாது என தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.
Download Notification PDF
குளிர்காலத்தில் அடிக்கடி சளி பிடிப்பதற்கான 5 காரணங்கள் இவைதான்..!
குளிர்காலம் வந்தாலே பல்வேறு நோய்கிருமிகளும் கூடவே வந்துவிடும். குளிர்காலத்தில் நாம் எதிர்பார்க்காத விதமாக நோய்வாய்ப்படுதல், சளி மற்றும் பிற நோய்த்தொற்றுகளின் பாதிப்பும் வந்துவிடுகிறது. அதே போன்று, குளிர் காலத்தில் உடலின் தட்ப வெப்ப நிலை மிகவும் குறைவாக இருக்கும். எனவே, எளிதில் பல நோய்த்தொற்றுகள் நமது உடலை எளிதில் தாக்க கூடும். குறிப்பாக குளிர்காலத்தில் திடீரென நோய்வாய்ப்படும் அபாயத்திற்கு காரணம் என்ன? அதன் பின்னால் பல காரணிகள் இருக்கின்றன. அவற்றை பற்றி இனி பார்க்கலாம்.
வறண்ட குளிர்காலக் காற்று : குளிர்காலத்தில், காற்று மிகவும் வறண்டு, அதில் உள்ள ஈரப்பதம் ஆவியாகிறது, அதாவது வைரஸ் துகள்கள் காற்றில் நீண்ட நேரம் இதனால் இருக்கக்கூடும். குளிர் மற்றும் வறண்ட காற்று ஆஸ்துமா அல்லது சிஓபிடி (நாட்பட்ட நுரையீரல் நோய்) போன்ற நாள்பட்ட சுவாச நிலைகளால் பாதிக்கப்பட்ட மக்களை மேலும் எரிச்சலடையச் செய்யலாம். இது ஜலதோஷம், நிமோனியா அல்லது காய்ச்சல் போன்ற தொற்றுநோய்களையும் மோசமாக்கும்.
தனிப்பட்ட சுகாதாரம் : குளிர் காலத்தில் தனிப்பட்ட நபரின் சுகாதாரத்தை கவனத்தில் கொள்ளல் வேண்டும். இருமல் மற்றும் தும்மலின் போது வாயை மூடிய படி இருப்பது நல்லது. மேலும், உங்கள் கைகளை அவ்வப்போது கழுவவும் அல்லது சுத்தப்படுத்தவும். வெளியில் இருக்கும் போதெல்லாம் முகக்கவசம் அணிந்து, நோய்வாய்ப்பட்டவர்களிடம் இருந்து சமூக இடைவெளியை கடைபிடிக்கவும்
மன அழுத்தம் மற்றும் தூக்கமின்மை : மன அழுத்தம் மற்றும் மோசமான தூக்கம் உங்கள் மன ஆரோக்கியத்தை மட்டுமல்ல, உங்கள் உடல் நலனையும் கூட பாதிக்கிறது. மன அழுத்தம் உங்கள் மன அமைதியை பாதிக்கலாம். மன அழுத்தம் மற்றும் அமைதியான தூக்கம் இல்லாமல் இருப்பது உங்கள் நோயெதிர்ப்பு சக்தியை பலவீனப்படுத்துவதற்கு வழிவகுக்கும். மேலும், இதனால் நீங்கள் ஜலதோஷத்தால் பாதிக்கப்படலாம். பலவீனமான நோயெதிர்ப்பு அமைப்பு உங்களை நோய்த்தொற்றுகள் மற்றும் வைரஸ்களை எதிர்த்துப் போராட அனுமதிக்காது.
வீட்டிற்குள் அதிக நேரம் செலவிடுதல் : வெளியில் வெப்பநிலை குறைவாக இருப்பதால், வீட்டிற்குள்ளே அதிக நேரத்தை செலவிடுகிறோம். குளிர் காலத்தில் உட்கார்ந்த நிலையில் அதிக நேரம் நாம் இருப்பதாலும், நமது நோய் எதிர்ப்பு சக்தியைக் குறைத்து நோய்வாய்ப்படுத்துகிறது. வீடுகளில் உள்ள தூசி துகள்கள் பொதுவான ஒவ்வாமைக்கு உங்களை ஆளாக்கலாம். மேலும், நீண்ட நேரம் வீட்டில் இருப்பதால், வைரஸ்கள் ஒருவரிடமிருந்து மற்றொருவருக்குப் பரவும் வாய்ப்பு அதிகம். சளி, காய்ச்சல் மற்றும் பிற நோய்களின் பாதிப்புக்கும் வழி வகுக்கிறது.
குறைந்த வெப்பநிலை : குளிர்காலத்தில் ஜலதோஷத்தை ஏற்படுத்தும் பல வைரஸ்களில் ரைனோவைரஸ்களும் ஒன்றாகும். இந்த வைரஸ்கள் உடல் வெப்பநிலைக்குக் கீழே உள்ள வெப்பநிலையில் சிறப்பாக உயிர் வாழும். நாம் குளிர்ந்த காற்றை சுவாசிக்கும்போது நமது மூக்கில் உள்ள இரத்த நாளங்கள் சுருங்குவதால், வெள்ளை இரத்த அணுக்கள் நம் மூக்கில் உள்ள சளி சவ்வுகளை அடைவதைத் தடுக்கின்றன. குறைந்த வெப்பநிலை என்பது நோய் கிருமிகளின் பாதிப்புக்கு நம்மை எளிதில் ஆட்படுத்துகிறது.