Agri Info

Adding Green to your Life

October 24, 2024

கொலஸ்ட்ராலை குறைத்து இதயத்தை காக்கும் பூண்டு - தினமும் எவ்வளவு சாப்பிடலாம்?

October 24, 2024 0

 பூண்டு நீண்ட காலமாக கொலஸ்ட்ரால் அளவைக் குறைக்கும் திறன் உட்பட அதன் பல்வேறு ஆரோக்கிய நன்மைகளுக்காக கொண்டாடப்படுகிறது. இத்தகைய காரமான பூண்டில் இருக்கும் அல்லிசின் கொழுப்பைக் குறைக்க முக்கிய பங்காற்றுவதாக நம்பப்படுகிறது.

உடலில் கொழுப்பு அதிகமாக இருப்பது தீவிர இதய பிரச்சனைக்கு காரணமாகிறது. லிப்போபுரோட்டீன் பிளேக் உருவாவதற்கு காரணமாகி தமனிகளில் அடைப்பை உருவாக்குகிறது, இதன் விளைவாக மாரடைப்பு ஏற்படலாம். உணவில் சில மாற்றங்களை கொண்டு வருவதன் மூலம் இயற்கையாகவே குறைந்த அடர்த்தி கொண்ட லிப்போபுரோட்டீன் அளவைக் குறைக்கவும், நிர்வகிக்கவும் முடியும்.

அந்த வகையில் அன்றாட பயன்பாட்டில் உள்ள முக்கிய மசாலாப் பொருட்களில் ஒன்று பூண்டு. பூண்டு நீண்ட காலமாக கொலஸ்ட்ரால் அளவைக் குறைக்கும் திறன் உட்பட அதன் பல்வேறு ஆரோக்கிய நன்மைகளுக்காக கொண்டாடப்படுகிறது. இத்தகைய காரமான பூண்டில் அல்லிசின் போன்ற சேர்மங்கள் உள்ளன, அவை கொழுப்பைக் குறைக்க முக்கிய பங்காற்றுவதாக நம்பப்படுகிறது.


News18


ஒருவர் தினமும் எவ்வளவு பூண்டு உட்கொள்ளலாம்?


கொலஸ்ட்ராலை கட்டுக்குள் வைக்க தினமும் பூண்டை உண்பது குறித்த அதிகாரப்பூர்வ வழிகாட்டுதல்கள் எதுவும் இல்லை என்றாலும், ஒரு நாளைக்கு 1 முதல் 2 பல் பச்சை பூண்டை உட்கொள்வது பயனுள்ளதாக இருக்கும் என்று ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன. இந்த அளவு பொதுவாக பெரும்பாலான நபர்களுக்கு பாதுகாப்பானதாகக் கருதப்படுகிறது மற்றும் அதிகப்படியான பக்க விளைவுகள் இல்லாமல் பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகளை பெற முடியும்.


பூண்டில் கொலஸ்ட்ரால் குறைப்புக்கு பங்களிக்கும் ஓர் முக்கிய கூறு அல்லிசின். பூண்டை நசுக்கும்போது அல்லது நறுக்கும்போது வெளியிடப்படுகிறது. அல்லிசின் கொலஸ்ட்ரால் அளவை மேம்படுத்துவதாகக் கூறப்படுகிறது.

  • கொழுப்பைக் குறைத்தல்: வழக்கமாக பூண்டை உட்கொள்வது உடலில் உள்ள மொத்த கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்க உதவும், குறிப்பாக LDL (எல்.டி.எல் / குறைந்த அடர்த்தி கொண்ட கொழுப்புப்புரதம்), பெரும்பாலும் கெட்ட கொலஸ்ட்ரால் என குறிப்பிடப்படுகிறது.

  • அதிக அடர்த்தி கொழுப்பை அதிகரிப்பது: இரத்த ஓட்டத்தில் இருந்து குறைந்த அடர்த்தி கொண்ட கொழுப்பை அகற்ற உதவும் அதே நேரத்தில், நல்ல கொழுப்பு எனப்படும் HDL (உயர் அடர்த்தி கொழுப்புப்புரதத்தை) அதிகரிக்க பூண்டு உதவக்கூடும்.

  • இரத்த ஓட்டத்தை மேம்படுத்துதல்: பூண்டு இரத்த ஓட்டத்தை மேம்படுத்துகிறது மற்றும் இரத்த அழுத்தத்தை குறைக்கிறது, இவை இரண்டும் இதய ஆரோக்கியத்திற்கு நன்மை பயக்கும்.

    பூண்டின் கொழுப்பைக் குறைக்கும் பலன்களைப் பெற, அதை உங்கள் அன்றாட உணவில் சேர்த்துக்கொள்வதே சிறந்தது. பச்சை பூண்டின் 1-2 பல்லை நறுக்கி அல்லது நசுக்கி, சாப்பிடுவதற்கு முன் சில நிமிடங்கள் அப்படியே வைக்க வேண்டும். இப்படி செய்வதன் மூலம் அல்லிசின் உற்பத்தி அதிகரிக்கிறது. நீங்கள் அதை சாலட்டுகள், டிரஸ்ஸிங்ஸில் சேர்க்கலாம் அல்லது தண்ணீருடன் உட்கொள்ளலாம்.

    சமைக்கும் போது உங்கள் உணவுகளில் பூண்டை சேர்ப்பது நன்மையை தரும். பூண்டை வதக்குவது அல்லது வறுப்பது அதன் சுவையை அதிகரிக்கிறது, ஆனால் இவ்வாறாக சமைப்பது அதன் ஆரோக்கிய நன்மைகளில் சிலவற்றைக் குறைக்கலாம் என்பதையும் நினைவில் கொள்ளுங்கள். எனவே சூடான எண்ணெயில் இதை லேசாக வறுத்து, சூப்கள் அல்லது சாஸ்களில் சேர்ப்பது கூடுதல் நன்மையை தரும் என்று நம்பப்படுகிறது.

    பொதுவாக பூண்டு பெரும்பாலான மக்களுக்கு பாதுகாப்பானது தான் என்றாலும், இதனை அதிகப்படியாக உட்கொள்வது செரிமான பிரச்சினைகள், வாய் துர்நாற்றம் அல்லது உடல் துர்நாற்றம் போன்ற பக்க விளைவுகளுக்கு வழிவகுக்கும். கூடுதலாக, பூண்டு சில மருந்துகளுடன், குறிப்பாக இரத்தத்தை மெலிக்கும் மருந்துகளுடன் தொடர்பு கொள்ளலாம், எனவே நீங்கள் மருந்துகளை எடுத்துக் கொண்டால், சம்பந்தப்பட்ட சுகாதார நிபுணரை அணுகுவது அவசியம். உங்கள் தினசரி உணவில் 1 முதல் 2 பற்கள் பூண்டு சேர்த்துக்கொள்வது அதிக கொலஸ்ட்ரால் அளவைக் குறைத்து இதய ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்த உதவும்.

    பச்சையாகவோ, சமைத்தோ அல்லது வேறு எந்த வடிவில் உட்கொண்டாலும், பூண்டு இதய ஆரோக்கியத்திற்கான உணவில் ஒரு சுவையான கூடுதலாக இருக்கும். எப்போதும் போல், ஒரு சீரான உணவைப் எடுத்துக்கொள்ளுதல் மற்றும் கொலஸ்ட்ரால் அளவை நிர்வகிப்பதற்கான நேர்த்தியான ஆலோசனைக்கு சுகாதார நிபுணரை தொடர்பு கொள்ளது சிறந்தது.


Click here for more Health Tip

 Click here to join whatsapp group for daily health tip

யூரிக் ஆசிட் இருக்கவங்க தக்காளி தொடவே கூடாது..! ஏன் தெரியுமா..?

October 24, 2024 0

 

தக்காளியில் தீங்கு விளைவிக்கும் சில பண்புகளும் இருப்பதாக தெரிவித்துள்ள ஊட்டச்சத்து நிபுணர் அவ்னி கவுல் தக்காளியை யார் யார் தவிர்ப்பது நல்லது என்பது குறித்து விளக்கி இருக்கிறார்.

தக்காளி என்பது மக்கள் தங்களது சமையிலில் அன்றாடம் பயன்படுத்தும் ஒரு பொருளாகும். தக்காளி சில உணவில் சுவையை கூட்டுவதற்கும் பயன்படுகிறது. அதே நேரத்தில் தக்காளியில் சில தீங்கு விளைவிக்கும் பண்புகளும் அடங்கியிருக்கிறது. பெரும்பாலும் இதுபற்றி அனைவருக்கும் தெரியாது. எனவே தக்காளியின் நன்மைகள் மற்றும் தீமைகளை இங்கே விரிவாக பார்க்கலாம்.

தக்காளியில் இருக்கும் சில நன்மை பயக்கும் பண்புகள், இரத்த சோகை, ஆஸ்துமா, உயர் இரத்த அழுத்தம், கொழுப்பு சம்பந்தப்பட்ட நோய் உள்ளவர்களுக்கு தக்காளி பயனுள்ளதாக இருக்கிறது. உணவுக் கட்டுப்பாட்டை கடைப்பிடிப்பவர்கள் தக்காளியை பாதுகாப்பாக உணவில் சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.

தக்காளியில் வைட்டமின் சி, லைகோபீன் மற்றும் நார்ச்சத்து உள்ளிட்ட பல நன்மைகள் அடங்கி இருக்கிறது. இத்தகைய நன்மைகளால், தக்காளி புற்றுநோய் எதிர்ப்பு சக்தியாகவும் செயல்படுகிறது.

தக்காளியை அதிகமாக உட்கொள்வது பக்கவாதம் வருவதற்கான வாய்ப்பைக் குறைக்கும், இது உங்கள் மூளையின் ஒரு பகுதிக்கு இரத்த ஓட்டம் துண்டிக்கப்படும் போது ஏற்படுகிறது. மேலும் இது வீக்கத்தைக் குறைக்கலாம், உங்கள் நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தை அதிகரிக்கலாம் மற்றும் இரத்தம் உறைவதைத் தடுக்கலாம் என்று ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன.


News18

தக்காளி சாறு சூரிய ஒளி மற்றும் பிற தோல் பிரச்சனைகளிலிருந்து பாதுகாக்கிறது, இந்த மூலப்பொருள் அழகுசாதனப் பொருட்களில் ஒரு அஸ்ட்ரிஜென்டாக செயல்படுகிறது, தோல்களில் ஏற்படும் திறந்த துளைகளின் சிக்கலைக் குறைத்து, சருமத்தை இறுக்கமாக வைத்திருக்க இது உதவுகிறது.

எனினும், தக்காளியில் தீங்கு விளைவிக்கும் சில பண்புகளும் இருப்பதாக தெரிவித்துள்ள ஊட்டச்சத்து நிபுணர் அவ்னி கவுல் தக்காளியை யார் யார் தவிர்ப்பது நல்லது என்பது குறித்து விளக்கி இருக்கிறார். இரத்தத்தில் பொட்டாசியம் அதிகம் உள்ளவர்கள் தக்காளியை தவிர்க்க வேண்டும்.

யூரிக் ஆசிட் பிரச்சனை இருந்தாலும், தக்காளியை உணவில் குறைவாக சேர்த்துக் கொள்வது நல்லது, கடுமையான நெஞ்செரிச்சல் உள்ளவர்கள் தக்காளியை சாப்பிடவே கூடாது.

தக்காளி இரைப்பையில் அதிக அமிலத்தை உற்பத்தி செய்யும், இது நெஞ்செரிச்சல் மற்றும் அசௌகரியத்திற்கு வழிவகுக்கும்.

தக்காளியில் அழற்சி பண்புகள் பெரும்பாலும் கிடையாது என்றாலும், தோல் எரிச்சல், வீக்கம், மூக்கு ஒழுகுதல் மற்றும் வயிற்று வலி போன்ற அறிகுறிகளை ஏற்படுத்தலாம்.

தக்காளி விதைகளில் ஆக்சலேட் இருப்பதால், அதிக அளவு தக்காளி சாப்பிடுவதால் சிறுநீரக கற்கள் உருவாகலாம், எனவே இது சிறுநீரக கல் உருவாவதற்கு பங்களிக்கிறது.

தக்காளியில் பிரக்டோஸ் அதிகமாக உள்ளது, இது சிலருக்கு ஹிஸ்டமைன் எதிர்வினைகளைத் தூண்டும்.

தக்காளியில் சோலனைன் என்ற அல்கலாய்டு உள்ளது, இது மூட்டு வலி மற்றும் வீக்கத்தை ஏற்படுத்தும். இந்த அல்கலாய்டு, கால்சியம் திசுக்களில் குவிந்து மூட்டுகள் வீக்கமடையும் போது இது நிகழலாம்.தக்காளியை அதிகமாக உட்கொள்வது நச்சுத்தன்மையை ஏற்படுத்தலாம், இது தொண்டை மற்றும் வாய் எரிச்சல், தலைச்சுற்றல் உள்ளிட்டவற்றிற்கு வழிவகுக்கும்.




Click here for more Health Tip

 Click here to join whatsapp group for daily health tip

குளிர்காலத்தில் தண்ணீர் குறைவாக குடிப்பதால் சிறுநீரக கல் உருவாகுமா..? அவசியம் தெரிஞ்சுக்கோங்க..!

October 24, 2024 0

 நேஷனல் லைப்ரரி ஆஃப் மெடிசினில் வெளியிடப்பட்ட ஆய்வில், குளிர்காலங்களில் ஆண்களுக்கும், பெண்களுக்கும் சிறுநீரில் கால்சியம் அளவுகள் கணிசமாக அதிகமாக இருப்பதால், கல் உருவாகும் அபாயத்தை அதிகரிப்பதாக தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.

பொதுவாக வெயில் காலத்தில் தான் உடலுக்கு அதிக அளவிலான தண்ணீர் தேவைப்படும். மாறாக, வெப்பநிலை குறைவாக இருக்கும் குளிர் காலத்தில் உடலில் இருந்து அதிகமாக நீரிழப்பு ஏற்படுவதில்லை, எனவே தாகம் மிகவும் குறைவாகவே இருக்கும்.

அதேநேரத்தில் வெயில் காலத்தில் உடலுக்கு தேவையான நீரில் பற்றாக்குறை ஏற்படுவதால், சிறுநீர சம்பந்தப்பட்ட நோய்கள் அதிகளவில் பாதிக்கின்றன. இதில் முக்கியமான ஒன்று சிறுநீரக கல் பிரச்சனை. ஆனால், குளிர்காலத்தில் இதுபோன்ற பிரச்சனை இருக்காது என்றே மக்கள் நம்புகின்றனர். ஆனால் இது ஒரு வலி மிகுந்த சுகாதார பிரச்சனைக்கு காரணமாகும் என்பது பலருக்கும் தெரிவதில்லை.

இதுகுறித்து நடத்தப்பட்ட சமீபத்திய ஆய்வுகள், குளிர்காலத்தில் நீர் உட்கொள்ளல் குறைக்கப்படுவதால் சிறுநீரக கல் வழக்குகள் அதிகரித்திருப்பதற்கு முக்கிய பங்காற்றி இருப்பது தெரிய வந்துள்ளது. சில பகுதிகளில் குளிர் காலத்தில் சிறுநீரக கல் பிரச்சனை 30% வரை அதிகரித்துள்ளன. இதுகுறித்து ஐதராபாத்தின் தில்சுக்நகரில் உள்ள ஏஐஎன்யு மருத்துவமனையின் சிறுநீரக சிகிச்சை பிரிவின் தலைமை மற்றும் மூத்த மருத்துவரான பி.எஸ்.வாலி சிறுநீர பிரச்சனை குறித்து விவரித்துள்ளார்.

News18

நாடு முழுவதிலும் உள்ள சிறுநீரக மருத்துவர்கள், இந்த அடிக்கடி கவனிக்கப்படாத குளிர்கால சுகாதார அபாயம் குறித்து எவ்வாறு எச்சரிக்கிறார்கள் என்பதை அவர் விளக்கினார். உடலில் போதிய அளவு தண்ணீர் பற்றாக்குறை ஏற்படுவது, சிறுநீரில் அழுத்தத்தை தருகிறது மற்றும் தேவையற்ற பொருட்கள் மற்றும் தாதுக்கள் சிறுநீரகத்திற்குள் குவிந்து சிறுநீரக கற்கள் உருவாக வழிவகுக்கிறது என்று மருத்துவ நிபுணர்கள் எச்சரிக்கின்றனர் என்று அவர் கூறினார்.

குளிர்காலம் தொடர்பான நீரிழப்பு சங்கடமானதாக இருக்காது, ஆனால் இது ஆபத்தானது. சிறுநீரக கற்கள் ஒருவரின் வாழ்நாளில் 10 பேரில் 1 நபரை பாதிக்கின்றன, ஆண்டுதோறும் அரை மில்லியனுக்கும் அதிகமான அமெரிக்கர்கள் சிறுநீரக கல் பிரச்சனைக்காக அவசர சிகிச்சை பெறுகின்றனர். சிறுநீரகக் கல்லை கடந்து செல்லும் வலி, குழந்தை பிறப்புடன் இணைக்கப்பட்டுள்ளது. எனவே இதனை தடுப்பது முக்கியமானது. பருவ மாற்றங்களுக்கும், சிறுநீரக ஆரோக்கியத்திற்கும் இடையிலான தொடர்பு ஒன்றும் புதியதல்ல.நேஷனல் லைப்ரரி ஆஃப் மெடிசினில் வெளியிடப்பட்ட ஆய்வில், குளிர்காலங்களில் ஆண்களுக்கும், பெண்களுக்கும் சிறுநீரில் கால்சியம் அளவுகள் கணிசமாக அதிகமாக இருப்பதால், கல் உருவாகும் அபாயத்தை அதிகரிக்கிறது. இந்த பருவ மாறுபாடு நம் உடலுக்கு தேவையான தண்ணீர் பற்றாக்குறையை நிவர்த்தி செய்வது குறித்த திட்டங்களை வகுக்க உதவுகிறது.

சுவாரஸ்யமாக, சிறுநீரக கற்களுக்கான சிகிச்சையானது பண்டைய காலங்களிலிருந்து ஒரு வளமான வரலாற்றைக் கொண்டுள்ளது. கிமு 600 இல் ஆட்சி புரிந்த ஓர் இந்திய மன்னரின் முக்கிய மருத்துவரான சுஷ்ருதா, முதன்முதலில் சிறுநீர்க்குழாய் வழியாக கல்லை அகற்றினார்.இந்த ஆரம்பகால மருத்துவ முன்னேற்றம் நவீன சிகிச்சைகளுக்கு வழி வகுத்தது, இந்த வலி மிகுந்த நிலைக்கு எதிரான நீண்ட காலப் போரை இது எடுத்துக்காட்டுகிறது.

News18

சிறுநீரக கற்கள் வராமல் தடுப்பது எப்படி?

சிறுநீரக கற்கள் பிரச்சனை உள்ளவர்கள் தினமும் குறைந்தது 2 லிட்டர் (8 கப்) தண்ணீர் குடிக்க வேண்டும் என்று சுகாதார நிபுணர்கள் பரிந்துரைக்கின்றனர். இந்த எளிய பழக்கம் சிறுநீரை நீர்த்துப்போகச் செய்வதன் மூலமும், சிறுநீர்ப் பையில் தங்கும் தாதுக்களை வெளியேற்றுவதன் மூலமும் கல் உருவாகும் அபாயத்தை குறைக்க உதவும்.

என்ன தான் அதிகளவு தண்ணீர் குடிப்பது சிறுநீரக பிரச்சனையில் மாற்றத்தை தந்தாலும், தண்ணீரைத் தாண்டி, சிறிய உணவு மாற்றங்களும், உடல்நலனில் பெரிய மாற்றத்தை ஏற்படுத்தும். இதில் ஆச்சரியப்படும் விதமாக, கால்சியம் நிறைந்த உணவுகள் பரிந்துரைக்கப்படுகின்றன, ஏனெனில் அவை குடலில் ஆக்சலேட்டுகளுடன் பிணைக்கப்படுகின்றன, கால்சியம் ஆக்சலேட் கற்களின் அபாயத்தைக் குறைக்கின்றன. இது மிகவும் பொதுவான ஒரு வகை. கூடுதலாக, மெக்னீசியம் மற்றும் சிட்ரேட் உட்கொள்ளலை அதிகரிப்பது கல் உருவாவதைத் தடுக்கலாம், பொட்டாசியம் சிட்ரேட் சிறுநீர் சிட்ரேட் அளவை அதிகரிக்கவும், கல் உருவாவதைக் குறைக்கவும் பரிந்துரைக்கப்படுகிறது.

குளிர்காலத்தில் நிலவும் குளிர்ச்சிக்கு எதிரான வழிகளை பற்றி நாம் யோசிக்கும் போது, ​​தண்ணீர் குடிக்க மறக்க வேண்டாம். நன்கு ஹைட்ரேட்டாக இருப்பது சிறுநீரக கற்கள் உருவாவதை தடுப்பதன் மூலம் சிறுநீரக மருத்துவரை அணுகும் சூழல் ஏற்படுவதையும் தடுக்கிறது.

Click here for more Health Tip

 Click here to join whatsapp group for daily health tip

வெறும் வயிற்றில் பால் குடிக்கலாமா.. கூடாதா..? அவசியம் தெரிஞ்சுக்கோங்க..!

October 24, 2024 0

 
பல காலமாகவே பால் என்பது ஊட்டச்சத்தின் களஞ்சியமாக திகழ்ந்து வருகிறது. கால்சியம், புரோட்டீன் மற்றும் அத்தியாவசிய வைட்டமின்கள், மினரல்கள் பாலில் நிறைந்துள்ளது. எனினும் வெறும் வயிற்றில் பாலை குடிக்கலாமா, வேண்டாமா? குடிப்பதனால் பலன் கிடைக்குமா அல்லது பக்க விளைவுகள் ஏதேனும் ஏற்படுமா என்பது பற்றிய விவாதம் தொடர்ந்து இருந்து வருகிறது. பாலில் உள்ள ஊட்டச்சத்துக்கள் நம்முடைய எலும்பு ஆரோக்கியம் மற்றும் ஒட்டுமொத்த நல்வாழ்விற்கு உதவுவதால் நமது சரிவிகித உணவுக்கு ஒரு அற்புதமான கூடுதலாக பால் அமைகிறது.

பால் குடிப்பதனால் கிடைக்கும் பலன்கள் யாவை?

பால் என்பது கால்சியம், பாஸ்பரஸ் மற்றும் புரோட்டீன் ஆகியவற்றின் அற்புதமான மூலமாக இருப்பதால் இது ஆரோக்கியமான எலும்புகள் மற்றும் பற்களை அமைப்பதற்கும் பராமரிப்பதற்கும் உதவுகிறது. மேலும் இது கார்போஹைட்ரேட்டுகள் மற்றும் கொழுப்புகளின் நல்ல சமநிலையை நமக்கு வழங்குகிறது. இதனால் இது ஒரு ஆல்ரவுண்ட் உணவாக அமைகிறது. அது மட்டுமல்லாமல் பாலில் உள்ள வைட்டமின் D, வைட்டமின் B12 மற்றும் மெக்னீசியம் போன்ற அத்தியாவசிய வைட்டமின்களும், மினரல்களும் நம்முடைய உடலில் உள்ள பல்வேறு செயல்பாடுகளுக்கு உதவுகிறது.

News18

பாலை வெறும் வயிற்றில் குடிக்கலாமா?

பாலை வெறும் வயிற்றில் குடிப்பதால் குடிப்பது ஆபத்தை ஏற்படுத்தும் என்று பலர் கருதுகின்றனர். ஒரு சிலருக்கு இதனால் செரிமான அசௌகரியம் ஏற்படலாம். லாக்டோஸ் ஒத்துகொள்பவர்களுக்கு வெறும் வயிற்றில் பாலை குடிப்பதால் அஜீரணம் சம்பந்தமான பிரச்சனைகள் உருவாகலாம். ஆனால் பொதுவாக வெறும் வயிற்றில் பால் குடிப்பதால் எந்த ஒரு பக்க விளைவும் ஏற்படுவதாக எந்த ஒரு ஆய்விலும் கண்டுபிடிக்கப்படவில்லை.

சொல்லப்போனால், அதிக புரோட்டீன் நிறைந்த பாலை காலை உணவுக்கு பருகுவது டயாபடீஸ் கொண்ட நபர்களில் ரத்த சர்க்கரை அளவை கட்டுப்படுத்துவதற்கு உதவும் என்று கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ளது.

பால் குடிக்கும் போது நீங்கள் கருத்தில் கொள்ள வேண்டிய சில விஷயங்கள்

  • லாக்டோஸ் செரிமானம் செய்யும் திறன் இல்லாத நபர்களுக்கு பால் குடிப்பதால் வயிற்று உப்புசம், வாயு தொல்லை மற்றும் வயிற்றுப்போக்கு போன்ற செரிமானம் சம்பந்தப்பட்ட அறிகுறிகள் ஏற்படலாம். ஒருவேளை உங்களுக்கு இந்த பிரச்சனை இருந்தால் மருத்துவரை ஆலோசித்து அதற்கு ஏற்றவாறு உங்களுடைய உணவில் மாற்றங்களை ஏற்படுத்திக் கொள்ளுங்கள். வழக்கமான பாலுக்கு பதிலாக நீங்கள் பாதாம் பால், சோயா பால் அல்லது தேங்காய் பால் போன்றவற்றை சாப்பிடலாம்.

  • இது தவிர பால் என்பது ஒரு சரிவிகித உணவின் அற்புதமான பகுதியாக அமைகிறது. லாக்டோஸ் சகிப்புத்தன்மை கருத்தில் கொள்ள வேண்டும் ஒரு விஷயம் தான் என்றாலும் வெறும் வயிற்றில் பால் குடிப்பது பொதுவாக பாதுகாப்பானதாக கருதப்படுகிறது. எனினும் உங்களுடைய தனிப்பட்ட உடலின் அறிகுறிகளை உணர்ந்து அதற்கேற்றவாறு மாற்றங்களை ஏற்படுத்திக் கொள்ளுங்கள்.



Click here for more Health Tip

 Click here to join whatsapp group for daily health tip

1 - 5th Ennum Ezhuthum - Term 2 - Block Level Training Schedule

October 24, 2024 0

ஒன்று முதல் ஐந்தாம் வகுப்பு வரை கையாளும் ஆசிரியர்களுக்கான இரண்டாம் பருவ என்னும் எழுத்தும் பயிற்சி மற்றும் அதற்கான கால அட்டவணை தற்போது வெளியிடப்பட்டுள்ளது 

இந்த அட்டவணையின் படி தொடக்கக்  கல்வி ஆசிரியர்களுக்கான பயிற்சி மேற்கொள்ளப்படும் என்றும் அறிவிக்கப்பட்டுள்ளது





 🔻🔻🔻

Click here to join WhatsApp group for Daily employment news

Click here to join TNkalvinews whatsapp group

Click here to join TNPSC STUDY whatsapp group

SMC DCs - Online Meeting - Minutes - 24.10.2024

October 24, 2024 0

 Untitled1_001




ஒருங்கிணைப்பாளர்களுடன் முதல்  மேலாண்மைக் கூட்டம் நடத்துவது சார்பாக நடைபெற்ற கூட்டம்

2023 ஆண்டு மறு கட்டமைப்பு செய்யப்பட்ட பள்ளிகள் உட்பட அனைத்து பள்ளிகளிலும் நாளை பள்ளி மேலாண்மைக் குழு கூட்டம் நடைபெற வேண்டும். (உள்ளூர்விடுமுறை அடுத்த வேலை நாளில் நடத்த வேண்டும் )



Click Here to Download - SMC DCs - Online Meeting - Minutes - 24.10.2024 - Pdf



🔻🔻🔻
Click here to join WhatsApp group for Daily employment news

Click here to join TNkalvinews whatsapp group

Click here to join TNPSC STUDY whatsapp group

SMC Reconstitution - Members Pledge - Pdf

October 24, 2024 0

 பள்ளி மேலாண்மைக்குழு உறுப்பினர்கள் உறுதிமொழி - SMC Reconstitution 2024-2026 Members Pledge  PDF




Click Here to Download - SMC Reconstitution 2024-2026 Members Pledge - Pdf




🔻🔻🔻
Click here to join WhatsApp group for Daily employment news

Click here to join TNkalvinews whatsapp group

Click here to join TNPSC STUDY whatsapp group

TNSED PARENT APP - SMC கூட்டம் நடைபெற்றதை புகைப்படமாக Upload செய்யும் வழிமுறை

October 24, 2024 0

 TNSED PARENT APP- ல் தீர்மான பதிவேட்டின் நகல் மற்றும் SMC கூட்டம் நடைபெற்றதை புகைப்படமாக Upload செய்ய வேண்டும் அதற்கான வழிமுறை

👇👇👏

https://youtu.be/3yb-JFTtQ7E?si=ENNvyCtM1tzl_HfW



🔻🔻🔻
Click here to join WhatsApp group for Daily employment news

Click here to join TNkalvinews whatsapp group

Click here to join TNPSC STUDY whatsapp group

SMC DCs - Online meeting -Minutes- 24.10.2024

October 24, 2024 0

ALL CEOs Meeting ( G-Meet ) on 25.10.24 - Agenda

October 24, 2024 0

 IMG_20241024_102025

அனைத்து மாவட்ட முதன்மைக் கல்வி அலுவலர்களுக்கான ஆய்வுக்கூட்டம் 25.10.2024 அன்று காலை 10.00 மணி முதல் பள்ளிக் கல்வித்துறை , அரசு செயலர் தலைமையில் காணொளி கூட்டம் ( Video conference ) வாயிலாக நடைபெறும் என தெரிவிக்கப்படுகிறது.

 கூட்டப் பொருள் சார்ந்த விவரங்களுடன் கலந்து கொள்ள அனைத்து மாவட்ட முதன்மைக் கல்வி அலுவலர்களும் கேட்டுக் கொள்ளப்படுகிறார்கள் .

ALL CEOs Meeting ( G-Meet ) on 25.10.24 - Agenda

👇👇👇👇

Download here


🔻🔻🔻
Click here to join WhatsApp group for Daily employment news

Click here to join TNkalvinews whatsapp group

Click here to join TNPSC STUDY whatsapp group

October 23, 2024

SSLC Public Exam 2024 - Marksheet Correction - Reg

October 23, 2024 0

Unit Test 3 Time Table

October 23, 2024 0

How to Prepare for a Public Exam?

October 23, 2024 0

 How to Prepare for a Public Exam?

  1. Start Early, Don't Rush.
  2. Make a Study Schedule.
  3. Understand, Don't Just Memorize.
  4. Practice with Past Papers.
  5. Take Regular Breaks.
  6. Stay Healthy and Get Enough Sleep.
  7. Stay Positive and Manage Stress.
  8. Group Study, But Stay Focused.
  9. Use Mnemonics and Visual Aids 
  10. Revise, Revise, Revise
  11. Don’t Forget to Relax 

    பொதுத் தேர்வுக்கு திட்டமிட்டு படிப்பது எப்படி?
    பத்து, பிளஸ் 1 மற்றும் பிளஸ் 2 வகுப்புகளுக்கு பொதுத் தேர்வுக்கான கால அட்டவணை அறிவிக்கப்பட்டுவிட்டது.‌ பிளஸ் 2 மாணவர்களுக்கு நான்கு மாத காலமும் 10-ம் வகுப்பு மாணவர்களுக்கு ஐந்து மாதங்களும் இருக்கின்றன. தேர்வுக்கு நாள் குறித்த பிறகு மாணவர்களிடம் சற்று கூடுதலான பரபரப்பு பற்றிக் கொண்டிருக்கும்.‌ பரபரப்பாக இருக்கலாம், பதற்றமாகத்தான் இருக்கக்கூடாது. இனி வரும் நாட்களில் திட்டமிட்டுப் படிப்பது எப்படி?

    பள்ளி நேரம் போக மீதமுள்ள நாட்களை ஒவ்வொரு பாடத்துக்கும் இத்தனை நாட்கள் என்று உங்கள் மன விருப்பத்துக்கு ஏற்ப கால அட்டவணை தயார் செய்யுங்கள்.‌ உதாரணமாக தமிழுக்கு 10 நாட்கள், ஆங்கிலத்துக்கு 10 நாட்கள், முதன்மை பாடங்களுக்கு தலா 20 நாட்கள், திருப்புதலுக்கு 20 நாட்கள் என்று திட்டம் வைத்துக் கொள்ளுங்கள். 10 நாட்களில் தமிழ்ப் பாடத்தை முடிக்க வேண்டும் என்றால் ஒரு நாளில் முடிக்க வேண்டிய பாடங்களை திட்டமிடுங்கள். பிறகு ஒரு மணி நேரத்தில் எவ்வளவு முடிக்க வேண்டும் என்று திட்டமிடுங்கள்.‌ இலக்கு வைத்து நகர்கிறபோதுதான் ரத்தம் சுறுசுறுப்பாகச் சுற்றி வரும்.உற்சாக ‘டார்கெட்’:

    விரைவில் இரண்டாவது இடைப்பருவத் தேர்வு அதைத் தொடர்ந்து அரையாண்டுத் தேர்வு, பிறகு திருப்புதல் தேர்வுகள் நடைபெற உள்ளன. ஒவ்வொரு தேர்விலும் ஏதேனும் ஒரு பாடத்தில் முழு மதிப்பெண் பெற வேண்டும் என்று இலக்கு வைத்துப் படியுங்கள். முதலாவதாக இடைப்பருவத் தேர்வில் நீங்கள் குறிவைத்த கணிதப் பாடத்தில் முழு மதிப்பெண் பெற்று விட்டால், அரையாண்டு தேர்வில் இன்னும் ஒரு பாடத்தை உடன் சேர்த்துக் கொள்ளுங்கள். இப்படி திருப்புதல் தேர்வுவரை ஒவ்வொரு பாடத்திலும் இலக்கு நிர்ணயித்து நகரும்போது பொதுத் தேர்வில் அனைத்துப் பாடங்களிலும் முழு மதிப்பெண் எடுக்கக்கூடிய சாத்தியக் கூறுகள் அதிகரிக்கும்.

    விடுமுறை நாட்களில்:

    மழை, திருவிழாக்களுக்கான உள்ளூர் விடுமுறை போன்ற எதிர்பாராமல் வரும் விடுமுறை நாட்களில் படிப்பதற்கு என்றும் எழுதிப் பார்ப்பதற்கு என்றும் ஒரு திட்டம் இருக்க வேண்டும். பொதுவாக பொதுத் தேர்வு எழுதும் மாணவர்கள் அவசியமான விசேஷங்களுக்கு மட்டுமே செல்ல வேண்டும். அப்படிச் செல்லும்போது உறவினர்கள் வீடுகளில் தங்க நேரிடும் என்று முன்கூட்டியே தெரிந்தால் கூடவே ஒரு பாடப் புத்தகத்தையும் எடுத்துச் செல்லுங்கள். அங்கு நேரத்தை வீணடிக்காமல் படிக்கலாம்.‌ அதுபோல நீண்ட பயணம் செய்ய நேரிடும்போதும் தேர்வுக்காகப் படிக்கலாம்.பயணத்தின்போது படிப்பது சிலருக்கு ஒவ்வாமையை ஏற்படுத்தும்.‌ அதுபோன்ற தருணங்களில் உங்கள் பெற்றோர் அருகில் இருந்தால் அவர்களைச் சத்தமாக வாசிக்கச் சொல்லி நீங்கள் கண்களை மூடி காதுகளை கூர் தீட்டிக் கேட்கலாம். இதெல்லாம் கொஞ்சம் ஓவர் என்று உங்கள் நண்பர்கள் கேலி செய்யலாம். ஆனால், இருக்கக்கூடிய நேரத்தை மிகச் சரியாக பயன்படுத்துபவர்களே மிக அதிக மதிப்பெண் பெறுகிறார்கள். கிராமப்புறங்களில் மாணவர்கள் சிலர் ஆடு மாடு மேய்த்துக் கொண்டே ஒரு கையில் கம்பும் இன்னொரு கையில் புத்தகமுமாகப் படிக்கும் காட்சியைப் பார்த்ததுண்டா?

    படித்த பாடங்களை மீண்டும் வாசித்துப் பார்ப்பது அவசியம். குறைந்தபட்சம் ஒவ்வொரு பாடத்திலும் 5 மாதிரி வினாக்களுக்குத் தேர்வு எழுதிப் பார்த்தால் அட்டகாசமான மதிப்பெண்களை அள்ள முடியும்.

    கட்டாய கவனப் பகுதி:

    முழு மதிப்பெண் பெற விரும்பும் மாணவர்கள் உங்கள் பாடப்புத்தகத்தில் ஆங்காங்கே “உங்களுக்குத் தெரியுமா?” என்று கட்டம் கட்டிக் கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்திகளை படித்துக் கொள்ளுங்கள்.‌ நூறு மதிப்பெண் பெறக் குறிவைக்கும் மாணவர்கள் சாய்ஸ் இல்லாத ஒரு மதிப்பெண் வினா விடைகளை ஒமிஷன் லிஸ்டில் சேர்க்காமல் முழுமையாகப் படிக்க வேண்டும்.ரிலாக்ஸ் ப்ளீஸ்! - எப்போதும் புத்தகத்திலேயே மூழ்கிக் கிடக்காமல் உங்களை நீங்களே விருப்பப்படி ரிலாக்ஸ் செய்து கொள்ளுங்கள்.‌ ஊட்டச்சத்து பானம் குடிப்பது, மொட்டை மாடியில் நின்று நிலா பார்ப்பது, பிடித்த இசையைக் கேட்பது என்று கொஞ்சம் ரிலாக்ஸ் செய்து கொள்ளுங்கள்.

    அதே நேரம் ரிலாக்ஸ் என்ற பெயரில் நண்பர்களுடன் வெட்டி அரட்டை வேண்டாம். அலைபேசியை அடுத்த ஆறு மாதங்களுக்கு அணைத்து வைத்து விடுவது ஆகச் சிறந்த தயாரிப்புக்கு உதவி செய்யும். வாழ்த்துகள்!




🔻🔻🔻
Click here to join WhatsApp group for Daily employment news

Click here to join TNkalvinews whatsapp group

Click here to join TNPSC STUDY whatsapp group